Lý do bạn nên lắp đặt Internet Viettel

Đánh giá

Internet giờ đây không còn là dịch vụ quá xa xỉ đối với mọi người. Tuy nhiên, để tìm một nhà mạng ổn định, chất lượng cao, chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được gói dịch vụ hợp lý thì hãy đến với nhà mạng Viettel để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tầm quan trọng của Internet

Internet là một phát minh vĩ đại của nhân loại. Hiểu một cách đơn giản, Internet là mạng lưới thông tin được truy cập từ hệ thống máy tính liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin với nhau dựa trên một giao thức liên mạng.

Internet có tầm quan trọng, sự ảnh hưởng và ý nghĩa vô cùng lớn lao với nhân loại. Nó mở ra một bầu trời tri thức rộng lớn chỉ bằng một “đúp chuột”. Internet được ví như cuốn “bách khoa toàn thư” của con người, cung cấp kiến thức mọi lĩnh vực. “Hãy cho tôi một đường truyền mạnh, tôi sẽ trả lời được mọi câu hỏi”. Với Internet, bạn có thể làm tất cả mọi việc, từ: check mail, đọc báo, nghiên cứu tài liệu, thiết kế đồ họa, lướt web, bán hàng online đến mua đồ ăn, chơi game, nghe nhạc, đặt xe…

Tóm lại, Internet như một phép màu nhiệm mở ra, đem lại cho con người tiện ích tối đa trong công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, bạn cần phải có một đường truyền mạnh với tốc độ cao. Nếu đường truyền của bạn chậm, bạn sẽ không thể truy cập mạng để phục vụ những nhu cầu đó.

Có rất nhiều bạn thường truy cập mạng bằng đường truyền internet công cộng vì cho rằng như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Đây là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người khi chưa hình dung được những bất cập của nó. Mạng truyền internet công cộng có tốc độ rất chậm, khó truyền tải và khi sử dụng không ổn định, thường xuyên bị rớt mạng. Tưởng tượng nếu bạn cần tìm kiếm nhanh chóng một thông tin hay gửi tài liệu thì rất bất tiện phải không nào?

Bên cạnh đó, việc truy cập mạng công cộng rất dễ bị tin tặc tấn công và cướp mất thông tin cá nhân. Đã có rất nhiều khách hàng khi truy cập internet công cộng đã bị mất tài khoản cá nhân, bị rút trộm tiền mà không hề biết lý do. Như vậy, việc bảo mật thông tin của mạng công cộng rất kém. Nếu sử dụng, bạn sẽ có khả năng cao trở thành nạn nhân của tin tặc. Việc lắp đặt một đường truyền internet riêng biệt cho gia đình hay công ty là cực kỳ quan trọng, cần thiết.

Internet Viettel – Mạng ưu việt nhất hiện nay

Việt Nam có khoảng 04 nhà cung cấp mạng Internet chính như: Viettel, FPT, VNPT, CMC. Trong các nhà mạng đó, Viettel là nhà mạng đang có độ phủ sóng rộng khắp cả nước với mật độ lớn. Hạ tầng Internet cáp quang của Viettel có mặt khắp mọi nơi, từ nông thôn tới thành thị, từ miền xuôi lên miền ngược, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân.

Không phải tự nhiên mà Internet Viettel có độ phủ sóng nhanh và mạnh như vậy. Đây là nhà mạng cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhiều tính ưu việt với các gói dịch vụ hấp dẫn. Trước tiên, Viettel có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình với số lượng lớn. Khi gặp bất kỳ một sự cố nào về đường truyền internet, bạn hãy liên lạc ngay tới hotline để được xử lý nhanh chóng.

Thứ hai, với nhà mạng Internet Viettel luôn có đường truyền dự phòng khi sự cố xảy ra. Rất nhiều nhà mạng khác bị trục trặc do cáp quang biển AAG bị đứt, bị hỏng. Trong các tình huống ấy, Viettel luôn đảm bảo toàn bộ đường truyền không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển bị đứt.

Điều thu hút được phần lớn lượng khách hàng vì Internet Viettel có rất nhiều gói cước rẻ, hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng như: cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, phòng net… Bên cạnh đó, nhà mạng cung cấp tích hợp nhiều tiện ích khác trên đường truyền Internet cáp quang nên khi lắp đặt, quý khách hàng vô cùng hài lòng vì được hưởng nhiều gói khuyến mãi.

Internet đang là nhà mạng được “săn lùng” nhiều nhất trên thị trường với các tính năng nổi bật: đường truyền ổn định, tốc độ truy cập nhanh, giá cả hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi…. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một gói dịch vụ Internet từ Viettel để được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích giá rẻ khác.