Lợi ích khi lắp đặt Internet Viettel tại Tp.Hcm

Đánh giá

Internet ra đời với bao tiện ích, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, chính trị, khoa học – kỹ thuật… Internet xuất hiện giống như “cuốn bách khoa toàn thư” của nhân loại vậy. Tại Việt Nam, hiện nay, Viettel đang là nhà mạng có độ phủ sóng rộng khắp mọi nơi với tốc độ truy cập “nhanh như chớp”. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được lợi ích của Internet Viettel nhé!

Lợi ích tuyệt vời của Internet

Cha đẻ của mạng Internet là ông Paul Bran cùng với hai người khác là Donald Davies và Leonard Kleinrock. Paul là người nghĩ ra hệ thống để trao đổi thông tin có tên là ARPANET. Đây chính là tiền thân của mạng Internet ngày nay.

Hiểu đơn giản, Internet là “một hệ thống thông tin toàn cầu” gồm các mạng máy tính được liên kết dựa trên một giao thức liên mạng được chuẩn hóa quốc tế (giao thức IP hay còn gọi là IP protocol). Hệ thống Internet bao gồm hàng triệu mạng máy tính nhỏ hơn của các công ty, tổ chức, trung tâm nghiên cứu khoa học, các trường Đại học… trên thế giới và những người dùng cá nhân.

Internet có tầm quan trọng, ý nghĩa to lớn đối với nhân loại. Nhờ hệ thống Internet đã giúp con người mở mang tầm hiểu biết, nâng cao trình độ dân trí. Internet giúp cho thông tin truyền tải đến mọi người một cách nhanh chóng, chính xác, cập nhập thông tin đa chiều mọi lúc, mọi nơi.

Một số tiện ích mà Internet khiến cuộc sống chúng ta “muôn màu muôn vẻ”. Đầu tiên, không thể phủ nhận Internet giúp con người tra cứu, nghiên cứu thông tin khổng lồ trong học tập, công việc. Chỉ cần một cú “nháy chuột” sẽ cho ra nhiều kết quả với một từ khóa. Internet là kho thông tin lưu trữ khổng lồ của nhân loại. Tuy nhiên, khi tra cứu, tìm kiếm thông tin, bạn cần có sự chọn lọc thông tin phù hợp.

Internet đem tới nhiều công việc cho con người hơn. Trên mạng ngày nay tại các website, hội nhóm, fanpage có rất nhiều tin bài tuyển dụng lao động. Đó là môi trường tiềm năng để tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, việc kinh doanh, bán hàng online đang là xu thế kiếm tiền thông minh. Ai cũng có thể ở nhà giao dịch, kinh doanh chỉ cần có máy tính, điện thoại được kết nối Internet. Cách kinh doanh này vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Mô hình Affilliate Marketing cũng đang là cách kiếm tiền được nhiều người áp dụng và thành công.

Nếu như trước đây việc liên hệ với bạn bè, người thân gặp nhiều bất tiện về khoảng cách địa lý, giá cước đắt đỏ, sóng yếu… thì ngày nay việc liên kết dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái nói chuyện, chém gió, call video với bạn bè qua các ứng dụng như: Facebook, Zalo, Intasgram… Một đường mạng Internet tốc độ cao sẽ kết nối chúng ta gần nhau hơn dù bạn có ở vòng bên kia địa cầu.

Ngày nay, mỗi cá nhân cũng giống như một “phóng viên” vậy. Nhờ Internet, chúng ta hoàn toàn chủ động tiếp nhận thông tin qua: mail, báo online, mạng xã hội. Bên cạnh đó, chúng ta còn cung cấp thông tin tới mọi người xung quanh qua mạng xã hội. Đây chính là công việc thú vị của một phóng viên khi lan tỏa thông tin, thông điệp tới mọi người.

Về mặt chính trị, ngoài việc cung cấp, trao đổi thông tin, Internet còn giúp Nhà nước xây dựng một bộ máy chính quyền kiện toàn, khoa học, giảm tải các bước dư thừa gây mất thời gian, hao tổn chi phí, nhân lực. Kiến trúc “Chính quyền điện tử” hiện đang được xây dựng và đi vài hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn quốc với những thành công vang dội.

Không chỉ học tập, làm việc, con người có thể sử dụng mạng vào mục đích giải trí như: xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game, sử dụng mạng xã hội… Rất thú vị và tuyệt vời phải không các bạn?

Viettel Internet – nhà mạng quốc dân

Tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam có khoảng 20 nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Những ISP được đông đảo được người dùng biết đến và sử dụng như: Viettel, VNPT, FPT Telecom, Netnam, CMC Telecom. Hiện nay, các nhà mạng đã triển khai hạ tầng mạng Internet là cáp quang.

Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đây là nhà mạng có dộ phủ sóng lớn nhất với tốc độ nhanh trên thị trường. Viettel với các gói dịch vụ Internet đã góp phần hình thành nên một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên thương mại điện tử trên hệ thống Internet.

Ngày nay, Internet đang là nhà mạng được mọi người sử dụng nhiều nhất với các tính năng nổi bật: đường truyền mạnh, tốc độ nhanh, giá cả hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi…Hãy nhanh tay đăng ký qua hotline để được tư vấn và hưởng các ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn bạn nhé!