lợi ích lớn khi lắp đặt Wifi Viettel

Đánh giá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet. Tuy nhiên khách hàng luôn phàn nàn về tình trạng mạng truyền không ổn định, hay gặp sự cố, tốc độ chậm… Nếu bạn muốn biết đâu là một mạng truyền ổn định thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Internet Viettel hiện nay là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất, độ phủ sóng toàn quốc. Vậy đâu là lý do khiến Viettel được ưa chuộng và yêu thích đến như vậy? Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng chúng tôi với mức chi phí chỉ từ 200.000 – 300.000 VNĐ. Một số tiền nhỏ để tận hưởng trải nghiệm hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa?

 

Hiệu quả công việc cao với Wifi Viettel

Theo những con số thống kê, tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – nơi có hệ thống mạng Internet phát triển nhất trên thế giới thì có tới 90% hộ gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng Internet cáp quang công nghệ Gpon/AON. Đây chính là công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới đang được Viettel sử dụng. Viettel luôn “đi trước đón đầu”, bắt kịp với xu thế nhằm đem tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi lắp Wifi Viettel, bạn được sở hữu gói dung lượng lớn với tốc độ truy cập cao lên đến hàng trăm Mbps, đường truyền ổn định tuyệt đối. Sự suy hao tín hiệu gần như không có. Thời gian tải thông tin dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn.

Với những ưu điểm trên giúp cho công việc của khách hàng được thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, dung lượng cao hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng hiệu quả hơn. Internet giúp chúng ta tra cứu, tìm kiếm thông tin trong việc học tập, công việc. Gửi mail, làm bài tập, học trực tuyến, giải trí… tất cả đều được giải quyết nhanh chóng chỉ với một đường truyền mạng khỏe.

Hơn thế nữa, khi lắp đường truyền riêng, bạn cũng thoải mái, an tâm hơn, không cần lo lắng về việc tin tặc tấn công. Hiện nay, có một số người sử dụng đường truyền mạng công cộng đã dẫn đến các sự cố như: máy tính bị đánh cắp dữ liệu thông tin, tài khoản ngân hàng hao hụt tiền… Với mạng Internet Viettel, tính bảo mật thông tin rất cao, an toàn, hiệu quả!

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với Wifi Viettel

Internet Viettel  sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON hiện đại bậc nhất, hạ tầng được đầu tư ngầm hóa tới 90% nên không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Đây chính là tính năng ưu việt nhất của nhà mạng Viettel. Mạng Wiffi cung cấp tới khách hàng luôn đảm bảo nhanh – khỏe – ổn định hơn rất nhiều so với các dịch vụ mạng ADSL có từ nhiều năm trước.

Ngày nay, việc load phim, nghe nhạc trực tuyến, tải một trang báo chỉ diễn ra trong tíc tắc mà không cần phải đợi lâu hay yêu cầu hỗ trợ mạng. Đây là một trải nghiệm lý thú mà khách hàng yêu thích dịch vụ của nhà mạng chúng tôi. Thời gian đó, bạn có thể làm việc nhà, chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình tốt hơn.

Internet Viettel còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hiệu quả. Nhiều bạn luôn đặt ra câu hỏi: “Thời gian làm việc ở công ty của tôi rất nhiều. Tôi chỉ có thời gian ít để ở nhà làm việc và giải trí. Như vậy, để lắp đặt mạng, liệu tôi phải chi trả một số tiền không nhỏ mỗi tháng?”

Đó cũng là băn khoăn chung của mỗi chúng ta. Nhu cầu sử dụng ở nhà không cao nhưng lại không thể thiếu. Giải pháp vô cùng đơn giản với gói dịch vụ 200.000 VNĐ/tháng là bạn có 20Mbps tốc độ cao. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí hàng tháng nếu so sánh với các dịch vụ của hãng khác.

Không gian sống trong lành hơn với Internet Viettel

Việc nhìn một ngôi nhà chằng chịt hệ thống mạng dây điện, dây mạng LAN sẽ thiếu thẩm mỹ, tạo cảm giác chật chội, bí bách cho không gian sống. Nhưng mạng Viettel đã khắc phục được triệt để được tình trạng này.

Khi đăng ký mạng cáp quang, Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng thiết bị Wifi Viettel do các kỹ sư hàng đầu nghiên cứu. Bạn thoải mái sử dụng Internet trên các thiết bị thông minh như: máy tính bảng, laptop, điện thoại di động, IP Camera… mà không cần sử dụng thêm dây mạng LAN. Ngôi nhà không tồn tại quá nhiều dây mạng, không gian sống sẽ trở nên trong lành, rộng rãi, thoáng mát hơn!

Như vậy, lắp đặt Wifi Internet của nhà mạng Viettel chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Hãy là người “đi trước đón đầu” sử dụng dịch vụ tiên tiến, hiện đại với nhiều tính năng ưu việt bạn nhé!